Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
ShenZhen CKD Precision Mechanical & Electrical Co., Ltd. 86-755-29532448 foreign-trade@ckdseiki.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Trình luyện "Kế hoạch kinh doanh hàng năm 2024" của CKD thành công!

Trình luyện "Kế hoạch kinh doanh hàng năm 2024" của CKD thành công!

January 12, 2024

tin tức mới nhất của công ty về Trình luyện "Kế hoạch kinh doanh hàng năm 2024" của CKD thành công!  0

Từ cuối đến bố cục,

Định nghĩa hiện tại cơ bản tương lai

 

Kế hoạch chiến lược là động lực thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

Kế hoạch kinh doanh hàng năm là chìa khóa để thực hiện chiến lược!

 

Chủ đề

Chủ đề đào tạo tập trung vào "Kế hoạch kinh doanh hàng năm và hoạt động tự trị của doanh nghiệp".Wei từ Trường BoShang sẽ tiến hành khóa đào tạo về chủ đề "Kế hoạch kinh doanh hàng năm" cho các nhà quản lý trung bình và cấp caoKhóa học đào tạo đã đánh giá có hệ thống hiệu suất của công ty và hoàn thành công việc quan trọng vào năm 2023.Các cán bộ quản lý trung bình và cấp cao có thể sắp xếp các ý tưởng cho kế hoạch kinh doanh 2024, xây dựng khoa học các mục tiêu hiệu suất, ngân sách hoạt động và phân bổ nguồn lực cho năm 2024 và thực hiện chúng trong hoạt động và quản lý hàng ngày của doanh nghiệp,giúp công ty đạt được mục tiêu hoạt động năm 2024, thực hiện quản lý ngân sách toàn diện và cải thiện chất lượng và lợi nhuận của hoạt động của doanh nghiệp.

 

tin tức mới nhất của công ty về Trình luyện "Kế hoạch kinh doanh hàng năm 2024" của CKD thành công!  1

Nội dung

01 Làm thế nào để thiết lập các mục tiêu của kế hoạch kinh doanh hàng năm

bao nhiêu và bởi ai

02 Điều chỉnh cấu trúc

cách điều chỉnh, cách đánh giá;

03 Hành động rõ ràng

Các hoạt động cụ thể cho quản lý cấp trung bình và cấp cao, bán hàng, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và cung cấp trong các lĩnh vực khác nhau, và cách phối hợp;

04 Phân bổ nguồn lực

làm thế nào để kết hợp các nguồn lực với hoạt động, làm thế nào để phân bổ các nguồn lực hợp lý, làm thế nào để đánh giá đầu vào và đầu ra của các nguồn lực, vv

 

tin tức mới nhất của công ty về Trình luyện "Kế hoạch kinh doanh hàng năm 2024" của CKD thành công!  2

 

Trong lớp học, giáo viên Wei cung cấp phân tích thực tế và giải thích về kế hoạch kinh doanh hàng năm, giúp các nhà quản lý kinh doanh nắm bắt tư duy, bước, phương pháp,và kỹ năng xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm.

 

Trong phiên tương tác, các nhà quản lý tích cực tham gia, đặt câu hỏi và thảo luận về các vấn đề quản lý nội bộ và các nút thắt phát triển bên ngoài, tạo ra bầu không khí sôi động.Thông qua khóa học này, các nhà quản lý đã đạt được rất nhiều, đặc biệt là các công cụ và phương pháp thực tế để phát triển kế hoạch kinh doanh hàng năm,có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề thực tế và đóng góp rất nhiều cho bố cục của công ty cho năm 2024.

 

 

 

Lợi ích

tin tức mới nhất của công ty về Trình luyện "Kế hoạch kinh doanh hàng năm 2024" của CKD thành công!  3


1Cải thiện khả năng lập kế hoạch: Kỹ năng lập kế hoạch = khả năng quản lý.chuyển đổi sự phát triển của công ty từ "hiệu suất ngẫu nhiên" đến "kết quả không thể tránh khỏi". "
2. Năng lực suy nghĩ về tương lai: Kế hoạch hàng năm là điểm khởi đầu của hoạt động kinh doanh, sự khởi đầu của việc tối đa hóa hiệu suất tổng thể.
3Xây dựng một đội ngũ quản lý hiệu quả: Kế hoạch hàng năm là khởi đầu để trau dồi tài năng kinh doanh.Quá trình xây dựng kế hoạch chính nó là một quá trình lựa chọn và nuôi dưỡng tài năng kinh doanh.
4. Đạt được sự đồng thuận về các mục tiêu của công ty: Thông qua quá trình tương tác xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm, triết lý quản lý của công ty được thực hiện,đạt được một sự hiểu biết thống nhất về môi trường kinh doanh và các vấn đề hiện tại, các mục tiêu và hướng dẫn hành động thống nhất, và đảm bảo sự tham gia của tất cả mọi người trong hoạt động kinh doanh.
5Tạo ra một nền văn hóa hiệu suất cao: Kế hoạch kinh doanh hàng năm là cơ hội tốt nhất để giải quyết các vấn đề của công ty một cách có hệ thống.Mục đích của nó là để dịch ý chí vô hình của công ty vào các hành động hàng ngày của nhân viên thông qua chiến lược, chiến thuật, và hoạt động.