Nhà

Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd

hồ sơ công ty

Shandong Regiant CNC Equipment Co., Ltd, được thành lập vào năm 2010, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D, sản xuất và kinh doanh thiết bị laser bao gồm máy cắt laser sợi quang, máy khắc laser, máy hàn laser, máy làm sạch laser sợi quang, laser CO2 máy, v.v. Công ty đặt tại khu công nghiệp Yuanzhuang, thành phố Tế Nam, Sơn Đông Trung Quốc, có diện tích 20000 mét vuông, là cơ sở thiết bị tiêu chuẩn hóa của ngành công nghiệp 4.0. thiết bị của nó thường được sử dụng trong ô tô, công nghiệp xây dựng, gia công kim loại tấm, hàng không hàng không vũ trụ, quảng cáo, nghệ thuật và thủ công, dụng cụ chính xác, đồ trang sức, v.v. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho máy cắt laser hiệu quả hơn, chính xác hơn và thân thiện với môi trường!

 

Công ty có một nhóm các tài năng tiếp thị và công nghệ laser hàng đầu, đã thiết lập hệ thống bán hàng trước và sau bán hàng hiệu quả, thu hút khách hàng cả trong và ngoài nước. nhằm đảm bảo hiệu suất ổn định và tay nghề chất lượng đã giành được sự tin tưởng và công nhận của khách hàng trong và ngoài nước. Coi chất lượng là cuộc sống của công ty, lấy công nghệ làm chỗ đứng vững chắc, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ nguyên tắc "khách hàng là trên hết, chất lượng là trên hết", và nhiệt liệt chào mừng bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội đến công ty để tham quan và tìm hiểu.

 

Sứ mệnh của công ty: Trở thành một nền tảng mua sắm toàn diện cho ngành máy cắt laser

Tầm nhìn của công ty: Sản xuất tại Trung Quốc, hàng đầu thế giới

Giá trị doanh nghiệp: liêm chính, đổi mới, tri ân, hợp tác, hiệu quả

 

Trung Quốc Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp R & D, porduciton và bán hàng. Là một thương hiệu laser độc lập, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các máy laser CNC tiên tiến, chẳng hạn như máy khắc laser CNC, máy cắt laser CNC và máy khắc laser máy, máy hàn laser, máy làm sạch bằng laser, máy cắt plasma.

 

Chúng tôi cung cấp máy cắt laser CNC tiên tiến bao gồm máy cắt laser sợi quang và máy cắt laser CO2. Máy khắc laser và máy khắc laser của chúng tôi rất chuyên nghiệp để xử lý trên các vật liệu kim loại hoặc phi kim loại. Máy đánh dấu được yêu thích bởi gia đình và trên tàu, và hơn 60 quốc gia và khu vực nhập khẩu máy của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp các ứng dụng laser tích hợp cho người dùng xung quanh từ này.

 

Trung Quốc Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Chế độ

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shandong Regiant CNC Equipment Co.,Ltd Chứng chỉ